جدول المحتوي

المعلومات عن DDproperty APK

احدث اصدار3.174.1
الحجم8.7 MB
عمليات التثبيت3.4K+
الاقسامتطبيقات, تطبيقات المنزل
مطوّر التطبيقPropertyGuru
IDcom.allproperty.android
التحديث2017-11-13

تحميل DDproperty APK للاندرويد برابط سريع .

لقطات الشاشة لـ DDproperty APK

الوصف DDproperty APK

تنزيل DDproperty APK للموبايل اندرويد برابط مباشر
تنزيل DDproperty APK APK للموبايل اندرويد برابط مباشر DDproperty APK مجاناً، تحميل DDproperty APK من متجر بلاي تحميل برنامج DDproperty APK .

DDproperty

DDproperty Mobile App ช่วยให้คุณค้นหาบ้าน คอนโด และประกาศอสังหาฯสำหรับซื้อหรือเช่าในประเทศไทยที่มีให้เลือกกว่า 180,000 รายการ รวมไปถึงอสังหาฯเพื่อการพาณิชย์ อาทิ พื้นที่ค้าปลีก ห้างร้าน สำนักงาน อุตสาหกรรม และที่ดินเปล่า ด้วยความสามารถในการแสดงอสังหาฯบนแผนที่ที่อยู่ใกล้คุณ (ใช้ตำแหน่งปัจจุบันของคุณในการค้นหา) คุณสามารถปรับการค้นหาให้ตรงกับความต้องการของคุณ ที่มาพร้อมกับข้อมูลที่จำเป็นเช่น ภาพถ่าย, รายละเอียดสินทรัพย์, สถานที่สำคัญใกล้เคียง, รวมไปถึงข้อมูลของเจ้าของสินทรัพย์หรือตัวแทน อีกทั้ง คุณยังสามารถบันทึกประกาศที่คุณสนใจเพื่อกลับมาดูภายหลังได้และเพื่อติดต่อเจ้าของหรือตัวแทนประกาศได้ทันทีทางโทรศัพท์หรือผ่านทางอีเมล แม้กระทั่งการแชร์ข้อมูลกับเพื่อนบน Facebook, Twitter, Google+ และเครือข่ายสังคมอื่นๆ

คุณสมบัติหลัก
- ค้นหาด้วยคำค้นหา เพียงพิมพ์คำที่คุณต้องการ เพื่อใช้ในการค้นในประกาศกว่า 180,000 รายการทั่วไทย
- สถานที่ปัจจุบัน คัดกรองประกาศอสังหาฯทั้งขายและเช่ารอบตัวคุณ
- เลือกค้นหาตามต้องการ เพิ่มตัวกรองการค้นหา เช่น ราคา, จำนวนห้องนอน, ราคาต่อตารางฟุต, ขนาดพื้นที่ หรือวันที่ก่อสร้าง และอื่นๆ
- บันทึกการค้นหาของคุณสำหรับการใช้งานครั้งต่อไปและบันทึกประกาศที่คุณสนใจเพื่อกลับมาดูภายหลัง
- ค้นหาตัวแทน ดูตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดของเราเพื่อหาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
- ติดต่อกับตัวแทน ได้ทันทีผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือ SMS
- โครงการใหม่ พบกับโครงการใหม่ที่เปิดตัวล่าสุดในประเทศไทย
- ข่าว ติดตามข่าวอสังหาฯล่าสุดได้ทุกที่ทุกเวลา
- การคำนวณสินเชื่อที่อยู่อาศัย ประเมินสินเชื่อของคุณด้วยเครื่องคำนวณสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่ใช้ง่าย
- สามารถใช้งานได้บนหลายอุปกรณ์ เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณเพื่อดูบันทึกการค้นหาหรือประกาศที่คุณบันทึกไว้
- นอกจากอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยแล้ว คุณยังสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ DDproperty
DDproperty.com คือเว็บรวมอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของไทยและเป็นเว็บไซต์ในเครือข่ายของ PropertyGuru ในระดับภูมิภาค มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการออนไลน์ใหญ่ที่สุด การันตีด้วยรางวัลด้านเว็บไซต์หลาย ครอบคลุมเรื่องอสังหาริมทรัพย์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัย, บริการ, ข่าว, การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อ ขาย เช่า หรือ ให้เช่า และสนับสนุนคู่มือซื้อขาย เราทำงานใกล้ชิดกับ บริษัทฯพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และกับตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัย์กว่า 20,000 ตัวแทนทั่วไทย

DDproperty (http://ddproperty.com/) ครอบคลุมในประเทศภูมิภาค เช่นที่มาเลเชีย (http://www.propertyguru.com.my/) อีกทั้งในอินโดนีเซีย Rumah (http://www.rumah.com/) และ RumahDijual (http://rumahdijual.com/) รวมถึงสิงคโปร์ (http://www.propertyguru.com.sg/)

เกี่ยวกับ PropertyGuru Group
PropertyGuru Group เป็นกลุ่มเว็บไซต์สื่อกลางด้านการค้นหาอสังหาฯ ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์รวมกว่า 14 ล้านคน มียอดเพจวิวสูงถึง 116 ล้านครั้ง และสร้างลีดในการขายให้กับบริษัท ผู้พัฒนาอสังหาฯ และตัวแทนอสังหาฯ ที่มาลงโฆษณาและประกาศบนเว็บไซต์ทั่วทั้งในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเชีย, อินโดนีเซีย และไทยได้รวมกว่า 5 แสนลีดต่อเดือน

PropertyGuru ให้ความสำคัญทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้พัฒนา แอพพลิเคชั่นบนมือถือมากถึง 15 แอพพลิเคชั่นใน 4 ประเทศ รวม 3 ภาษาด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลด มากกว่า 2.5 ล้านครั้ง ส่งผลให้กวาดรางวัลจาก MOBEX ไปได้ 3 รางวัล
บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดยมีผู้ร่วมก่อตั้ง 2 คนที่มีวิสัยทัศน์ในการ ที่จะทำให้การค้นหาที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย รวมถึงช่วยให้ผู้ซื้อ, ผู้ขาย รวมถึงนักลงทุนสามารถตัดสินใจ ได้ด้วยความมั่นใจและรวดเร็วยิ่งขึ้น
ด้วยอานิสงส์จากความต้องการในที่อยู่อาศัย รวมถึงการใช้งานสื่อออน์ไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ PropertyGuru ก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดในประเทศสิงคโปร์, ไทย และอินโดนีเชีย บริษัทฯ ได้รับเงินสนับสนุนการลงทุน จำนวนกว่ากว่า 4.3 พันล้านบาทจากกลุ่มนักลงทุน 3 ราย นับเป็นยอดเงินลงทุนที่สูงในด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2558 เพื่อจะใช้สนับสนุนด้านนวัตกรรม การตลาด และการขยายธุรกิจในระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง

تحميل DDproperty APK للاندرويد برابط سريع

عرض المزيد


تحميل أحدث نسخة ←


ما الجديد

تحديث 3.174.1

DDproperty 3.174.1 التحديث

2019-05-28

- الآن يمكنك البحث عن حلمك العقارات في سنغافورة, ماليزيا و اندونيسيا
- جعل من الأسهل للبحث والعثور على خصائص
- أكبر ونظافة الصور على نتائج البحث
العام التحسينات وإصلاح الأخطاء
شكرا لك على استخدام DDproperty

التقييمات
6 تقييم


الحجم 8.7 MB
القسم تطبيقات
المطور PropertyGuru
جوجل بلاي Google Play

تطبيقات المنزل ←

متشابهة