جدول المحتوي

المعلومات عن Lozi - Đăng và bán APK

احدث اصدار3.8.0
الحجم11.5 MB
عمليات التثبيت5.7K+
الاقسامتطبيقات, تطبيقات نمط الحياة
مطوّر التطبيقLozi Studio
IDlozi.pea
التحديث2017-10-18

تحميل Lozi - Đăng và bán APK للاندرويد برابط سريع .

لقطات الشاشة لـ Lozi - Đăng và bán APK

الوصف Lozi - Đăng và bán APK

تنزيل Lozi - Đăng và bán APK للموبايل اندرويد برابط مباشر
تنزيل Lozi - Đăng và bán APK APK للموبايل اندرويد برابط مباشر Lozi - Đăng và bán APK مجاناً، تحميل Lozi - Đăng và bán APK من متجر بلاي تحميل برنامج Lozi - Đăng và bán APK .

اللوزي

ثيو từ điển أكسفورد thì الغذاء ترونج tiếng Anh nghĩa là đồ ăn. Foodaholic lại chỉ người ثيش نهات ăn uống. Vậy một ứng dụng ăn uống (الغذاء التطبيق) dành تشو giới trẻ là gì? Đấy chính là اللوزي. Nhưng chưa đủ, giờ đây اللوزي không chỉ là một ứng dụng ăn uống dành تشو لمحبي الطعام ، nó còn dành تشو bạn trẻ dám nghĩ lớn làm lớn nữa. Vậy lý هل gì nói اللوزي là الغذائية التطبيق ؟ Để trả lời câu hỏi này, Mèo Béo سراج الدين kể bạn nghe câu chuyện về hành trình trở thành một ترونج những التطبيق هون-chỉ-là-الغذاء hàng đầu فييت نام.

3 năm về trước, cô bạn thân của Mèo Béo quyết tìm được một الغذاء محور hợp ý để tổ chức tiệc تشيا تاي đời độc thân. Dù cố gắng, cô không biết làm ساو tìm تشو را الغذاء بقعة phù hợp. Buổi tiệc vẫn diễn را sau nhiều thời جيان tìm ركن الطعام như ý. Nhưng chính câu chuyện này đã khiến Mèo Béo nảy سينه را ý tưởng về một الغذاء التطبيق thú vị dành تشو giới trẻ. Và úm با la, اللوزي chào đời.

الغذاء là tình yeu, cuộc sống và mọi thứ? Nếu đúng vậy, hãy dùng اللوزي. اللوزي سراج الدين gợi ý bạn những món ăn هاي المواد الغذائية المحور phù hợp. Chưa hết, không chỉ trở thành một احزاني thực thụ اماه bạn còn có thể đăng bán miễn phí khi dùng اللوزي nữa.

Từ quần áo سي ، mỹ phẩm tự làm, sách đã đọc, đồ ăn xuất khẩu, một vài món ăn اماه bạn vừa nấu, hãy đăng bán tất cảvới اللوزي. Nói vậy thì bạn đã biết vì ساو اللوزي là الغذائية التطبيق rồi nhe. Nói đúng هون اللوزي اماه شبه الغذاء التطبيق cơ. Lợi هي معقدة bạn سراج الدين có được khi dùng một شبه الغذاء التطبيق như اللوزي là:

- Lợi هي معقدة số 1 của một شبه الغذاء التطبيق như اللوزي: dùng اللوزي không chỉ để khoe mấy الغذاء محور القش món ăn bạn vừa thưởng thức اماه còn để chứng منه bạn đang là một "ông chủ" "bà chủ" nhỏ nữa.
- Lợi هي معقدة số 2 của một شبه الغذاء التطبيق như اللوزي: kiếm thêm chút đỉnh bằng cách bán đi món đồ bạn không dùng nữa. Với số tiền đó bạn có thể tìm thêm nhiều بقع الطعام thú vị để nhâm التأمين الصحي الوطني cùng bạn bè, tiện thể khoe luôn ảnh món ăn trên اللوزي.
- Lợi هي معقدة số 3 của một شبه الغذاء التطبيق như اللوزي: dùng اللوزي dù có đăng هون 69 tấm ảnh cũng không mất bất cứ phí nào.
- Lợi هي معقدة số 4 của một شبه الغذاء التطبيق như اللوزي: dù đăng ảnh الطعام القش đăng bán đồ cũ, hãy đón lấy bất ngờ ترونج 4,8 phút đầu tiên đăng ảnh لين.

Phản hồi غنى عنه البريد الإلكتروني [email protected] và tự động cập nhật اللوزي thường زوين. Tải اللوزي نغاي và trải nghiệm nào!

تحميل Lozi - Đăng và bán APK للاندرويد برابط سريع

عرض المزيد


تحميل أحدث نسخة ←


ما الجديد

تحديث 3.8.0

اللوزي 3.8.0 التحديث

2019-02-23

- 🐞 ثابتة & 🚀 تحسين

التقييمات
8 تقييم


الحجم 11.5 MB
القسم تطبيقات
المطور Lozi Studio
جوجل بلاي Google Play

تطبيقات نمط الحياة ←

متشابهة